Giới thiệu chung


 

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất & thương mại Long Giang  xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất, cám ơn Quý khách hàng đã quan tâm và tạo điều kiện để Công ty chúng tôi có cơ hội được hợp tác!
 
Thưa Quý khách hàng,
 
Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất & thương mại Long Giang được thành lập từ năm 1999 với tiền thân là Công ty TNHH thương mại Long Giang theo giấy phép kinh doanh số 0100906581 được sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội cấp ngày 25 tháng 6 năm 1999. Đến tháng … năm 2008 thì chuyển đổi tên thành Công ty Cổ phần Đầu tư sản xuất & thương mại Long Giang như hiện nay. 
 
Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty gồm:
 
1. Kinh doanh vật liệu xây dựng: thép xây dựng các loại, thép phế, xi măng, sơn, phôi thép…
2. Xuất nhập khẩu: phôi thép cán nóng
3. Vận tải hàng hóa
4. Kinh doanh bất động sản.
 
Xuyên suốt hơn một thập kỷ hình thành và phát triển, công ty Cổ phần Đầu tư, sản xuất & Thương mại Long Giang đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực kinh doanh vật liệu xây dựng đặc biệt là trong ngành thép với thương hiệu thép Việt – Sing. Đây là một thương hiệu thép nổi tiếng trên toàn thế giới thuộc tập đoàn TATA của Ấn Độ. Với tôn chỉ hoạt động là phát triển phải bền vững, công ty chúng tôi luôn giữ đúng cam kết giao hàng đúng hẹn, thanh toán đúng hạn, dự đoán, cung cấp thông tin chính xác về giá và bảo đảm chất lượng sản phẩm. Qua đó đã tạo cho công ty có những mối quan hệ bền vững với các tập đoàn thép trên thế giới cũng như các nhà sản xuất, đối tác trong nước.
 
Với phương châm “coi con người là nhân tố trung tâm để quyết định thành công, phồn thịnh và phát triển bền vững”, lãnh đạo công ty luôn quan tâm đến đời sống của người lao động, bằng những việc làm cụ thể như đổi mới mô hình sản xuất, đa dạng hóa loại hình kinh doanh góp phần tạo công ăn việc làm ổn định và tăng thu nhập cho cán bộ công nhân viên của Công ty. 15 năm hoạt động cũng là một quá trình công ty Long Giang chúng tôi từng bước hoàn thiện bộ máy quản lý, lực lượng lao động. Đến nay, công ty đã có hơn 30 cán bộ, công nhân viên có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm.
 
Bằng sự nỗ lực và cố gắng không mệt mỏi của toàn thể lãnh đạo và cán bộ công nhân viên trong toàn công ty, quy mô hoạt động của công ty không ngừng được mở rộng, trở thành nhà cung cấp vật tư đáng tin cậy với các đối tác. Sản lượng thép bán ra tăng lên không ngừng, năm sau cao hơn năm trước. Điển hình như năm 2012, doanh số thu về của công ty là hơn 500 tỷ đồng với hệ thống phân phối thép trải dài trên cả 3 miền: Bắc – Trung – Nam, sản lượng tiêu thụ riêng thép xây dựng, thép phế đạt 50.000 tấn/năm. Cũng trong năm này, công ty mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh mới, bước đầu tham gia vào ngành sơn với đối tác là hãng sơn Kansai – Hãng sơn số 1 Nhật Bản. Với vai trò là Tổng đại lý phân  phối sơn Kansai khu vực Hà Nội và Thái Nguyên, đến nay công ty chúng tôi đã góp một phần lớn trong việc quảng bá thương hiệu sơn Kansai – một hãng sơn chất lượng cao đến với người tiêu dùng Việt Nam.